Văn phòng trọn gói quận Phú Nhuận

Hiện nay, việc thuê văn phòng cho các chủ doanh nghiệp công ty làm ăn không còn là chuyện lạ lẫm nữa. Nhiều công ty lớn muốn mở thêm vài chi nhánh nhưng không cần phải có nhiều diện tích như văn phòng ở trụ sở chính của công ty, chính vì vậy mà có rất nhiều tòa nhà để văn phòng trọn gói với mức giá rẻ. Vậy bạn đang muốn tìm kiếm văn phòng ở quận Phú Nhuận thì ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói tại quận Phú Nhuận 

Tại quận Phú Nhuận có rất nhiều địa chỉ cho thuê văn phòng ở các nhà cao tầng mà bạn dễ dàng nhìn thấy. Nhưng để thuê văn phòng với mức giá dưới 10 triệu VNĐ 1 tháng thì khá ít văn phòng trọn gói. Nếu có thì sẽ không đầy đủ tiện nghi để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh hoạt cho các nhân viên khi làm việc tại đây. Chúng tôi biết một địa chỉ cho thuê ở quận Phú Nhuận với mức giá dưới 10 triệu cung cấp các thiết bị cần thiết cho một văn phòng làm việc.

Văn phòng đó nằm ở đường 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8 quận Phú Nhuận có nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn như: 10, 13, 16,…m2 với mức giá cho thuê phù hợp với địa điểm và các dịch vụ cung cấp cũng như cơ sở hạ tầng tại đây. 

Van Phong Tron Goi Quan 1 Instant Office (11)

Những lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói tại quận Phú Nhuận

Là một văn phòng trọn gói uy tín Centre Point Tower mà chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cho bạn làm việc được thuận lợi nhất bao gồm: Internet tốc độ cao, sảnh tiếp khách chung miễn phí trà nước, có nhận bưu phẩm và đem lên tận nơi theo yêu cầu, được sử dụng miễn phí 2 tòa nhà ở quận 1 và quận 3, sử dụng máy photocopy/ máy in miễn phí, văn phòng sạch sẽ, sắp xếp bàn ghế ở các khu tạo được độ chuyên nghiệp,….

Và nhiều tiện ích khác mà bạn sẽ được hưởng khi thuê trọn gói. 

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn thêm một gợi ý khi đang tìm kiếm các văn phòng trọn gói tại quận Phú Nhuận. Việc tìm kiếm các văn phòng cho thuê vào những dịp cuối năm sẽ khá khó khăn, vì thế bạn nên cẩn thận hơn để tránh tình trạng gặp phải chủ cho thuê không uy tín nhé. Nếu bạn không tìm được địa điểm nào thuê văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhé!

Van Phong Tron Goi Cau Giay 5soffice (2)

Danh sách văn phòng nhỏ trọn gói nhỏ đẹp của InstantOffice

  • Danh sách văn phòng trọn gói cho thuê Quận 1 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng trọn gói cho thuê Quận 3 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng trọn gói cho thuê Quận 10 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ gói cho thuê Quận Hải Châu, Đà Nẵng ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ gói cho thuê Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ gói cho thuê Quận Đống Đa, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ gói cho thuê Quận Cầu Giấy, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ gói cho thuê Quận Thanh Xuân, Hà Nội ! tại LINK

Xem thêm:

  • Văn phòng nhỏ trọn gói Q.1 là gì ?
  •  Mhững lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói.

Hi vọng với những chia sẻ của Instant Office chúng tôi có thể giúp ích cho quý khách, đồng thời chúng tôi cũng đang có dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, không gian mini nhỏ lại tiết kiệm chi phí. Chi tiết thì có thể tham khảo tại website của InstantOffice chúng tôi.

 

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn sớm nhất hoặc vui lòng liên hệ đến :

HOTLINE : 0912035885 – 0975331580

Bài viết liên quan
0912035885
0975331580