Thuê văn phòng trọn gói TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội

Văn phòng trọn gói là mô hình dịch vụ văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.  Điều gì khiến cho loại hình văn phòng này trở nên phát triển như vậy? cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thuê văn phòng trọn gói là gì?

Thuê văn phòng trọn gói là mô hình cho phép người thuê có ngay một không gian làm việc chuyên nghiệp mà không tốn thời gian cho việc thiết kế và set-up.  Đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ hoàn thành toàn bộ nội thất, thiết bị văn phòng để phục vụ các yêu cầu cần thiết cho công việc của khách hàng. 

Doanh nghiệp còn sẽ nhận được các tiện ích là sử dụng đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý của đơn vị cho thuê, giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự. Mô hình này đã được phát triển từ rất lâu ở nước ngoài nhưng lại mới tiến vào thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn trở lại đây. 

văn phòng trọn gói mini đà nẵng

Tại sao nên thuê văn phòng trọn gói?

Văn phòng trọn gói mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nhờ đó mô hình này ngày càng được phát triển tại thị trường Việt Nam.

Tận dụng tối đa được diện tích và nhân công

Văn phòng trọn gói được ưa chuộng bởi những công ty mới khởi động, không có nhiều nhân sự. Vì thuê văn phòng trọn gói khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ kèm theo nhiều tiện ích. Với một công ty nhỏ khi thuê một văn phòng như vậy sẽ chỉ cần sử dụng 30m2, để không tốn diện tích giảm được chi phí. 

Van Phong Nho Tron Goi Quan 1 (3)

Tiết kiệm chi phí

Chi phí vận hành doanh nghiệp của bạn sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói. Nhờ vào việc các khoản chi phí đầu tư ban đầu vào việc trang trí nội thất, thiết bị căn phòng đã được giảm thiểu đến mức thấp nhất.  Hầu hết các văn phòng trọn gói đều sẽ được miễn phí tiền điện, nước, wifi.

Tránh được nhiều rủi ro

Hợp đồng thanh toán văn phòng trọn gói rất linh hoạt, thời hạn hợp đồng đa phần trong ngắn hạn. Điều này giúp bạn giảm rủi ro hơn khi thuê sàn văn phòng, thông thường sẽ ký từ 2 – 3 năm. Nếu thị trường bị biến động hoặc suy thoái, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh sao cho doanh nghiệp chịu ít rủi ro và thiệt hại nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ văn phòng, đã phục vụ một lượng lớn khách hàng Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tối ưu nhất, cho chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cùng nhau tham khảo một số link văn phòng trọn gói dưới đây:

Danh sách văn phòng trọn gói nhỏ đẹp của InstantOffice

  • Danh sách văn phòng  trọn gói Quận 1 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng  trọn gói Quận 3 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng  trọn gói Quận 10 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng  trọn gói Quận Hải Châu, Đà Nẵng ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng  trọn gói Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng  trọn gói Quận Đống Đa, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng trọn gói Quận Cầu Giấy, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng trọn gói Quận Thanh Xuân, Hà Nội ! tại LINK

Xem thêm:

  • Tại sao nên thuê văn phòng trọn gói ?

Hi vọng với những chia sẻ của Instant Office chúng tôi có thể giúp ích cho quý khách, đồng thời chúng tôi cũng đang có dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, không gian mini nhỏ lại tiết kiệm chi phí. Chi tiết thì có thể tham khảo tại website của InstantOffice chúng tôi.

 

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn sớm nhất hoặc vui lòng liên hệ đến :

HOTLINE : 0912035885 – 0975331580

Bài viết liên quan
0912035885
0975331580