Thuê văn phòng mini trọn gói

Thuê văn phòng mini trọn gói

Thời gian đọc bài 2 phút

Đăng bài TonyPI

Nhà cung cấp nội dung CTA

Cùng Instant Office tìm hiểu đôi nét về việc thuê văn phòng mini trọn gói như nào nhé! Kinh tế ngày càng phát triển trong tiến trình hội nhập, việc mở các văn phòng để làm dịch vụ kinh doanh có tiềm năng vô cùng lớn. Đặc biệt việc sử dụng các văn phòng mini đã đang và sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực. 

Tại sao Instant Office là lựa chọn số 1 khi thuê văn phòng mini trọn gói

Có thể nói, hiện nay trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh các công ty lớn, nhỏ ra đời đầy sức cạnh tranh trên thị trường với nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng việc mở công ty, ngoài vấn đề vốn, vị trí công ty chọn để làm văn phòng giao dịch cũng là điều rất được quan tâm. 

Vị trí đắc địa

Khi bạn có ý định mở văn phòng mini tại Hà Nội thì Quận Đống Đa, Quận Cầu Giấy và Quận Thanh Xuân chính là điểm đến lý tưởng mà Instant Office muốn bạn hướng đến với nhiều tiềm năng phát triển. Bởi Instnat Office đang sở hữu một trong những vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Duy Tân rộng gần 50m, gần bến xe Mỹ Đình rất thuận lợi cho việc thông thương.

Tại đây, tòa nhà với các văn phòng mini thuận lợi, chủ đầu tư có tên tuổi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn cũng như chất lượng mà Instant Office mang đến cho khách hàng. Không những thế, tòa nhà này cách trung tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ 1km và tổ hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower, gần sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình. Đồng thời gần các tòa nhà văn phòng hạng A, B, C…điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi khi văn phòng của bạn có thể dễ dàng giao dịch, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Tiện ích khi thuê văn phòng mini trọn gói

Chắc chắn khi đến với Instant Office thì hệ thống văn phòng mini tại đây sẽ cung cấp cho quý vị những tiện ích vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được. Với diện tích sàn rộng khoảng 450m2 cực kỳ thoải mái, thoáng mát, có điểm view nhìn ra trung tâm thủ đô. Tại tòa nhà 11 tầng là các nhà hàng coffee& fastfood…phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng lẫn nhân viên văn phòng.

Gần như Instant Office đã nắm trọn mọi thứ tiện ích nhất dành cho khách hàng thuê văn phòng mini tại đây với đầy đủ các hệ thống thiết bị hiện đại, phòng ốc, máy lạnh, điện dự phòng…xung quanh tòa nhà còn có đầy đủ các ngân hàng tiện cho việc giao dịch tài chính. Mọi thứ như nằm trong lòng bàn tay bạn khi lựa chọn Instant Office để mở văn phòng mini.

Hy vọng, bạn sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn thuê văn phòng mini trọn gói tại Instant Office. Chúng tôi sẽ giúp và hỗ trợ hết mình để nâng tầm giá trị của văn phòng mà bạn muốn thuê. Chắc chắn lợi ích mà bạn nhận được khi gửi gắm tại Instant Office là không hề nhỏ nhé!

 

Danh sách văn phòng mini nhỏ đẹp của InstantOffice

  • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận 1 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận 3 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận 10 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Hải Châu, Đà Nẵng ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Đống Đa, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Cầu Giấy, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Thanh Xuân, Hà Nội ! tại LINK

Xem thêm:

  • Văn phòng mini nhỏ là gì ?

Hi vọng với những chia sẻ của Instant Office chúng tôi có thể giúp ích cho quý khách, đồng thời chúng tôi cũng đang có dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, không gian mini nhỏ lại tiết kiệm chi phí. Chi tiết thì có thể tham khảo tại website của InstantOffice chúng tôi.

 

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn sớm nhất hoặc vui lòng liên hệ đến :

HOTLINE : 0912035885 – 0975331580

Bài viết liên quan
0912035885
0975331580