Mẹo thiết kế văn phòng nhỏ đẹp

Thời gian đọc bài 2 phút.

Đăng bài TonyPI

Văn phòng làm việc là nơi quan trọng của một công ty. Doanh nghiệp ở đây vừa là nơi làm việc lại vừa thể hiện ra được hình ảnh. Còn nếu với không gian văn phòng nhỏ thì sao. Liệu việc thiết kế có quan trọng hay không. Và phải làm sao để thiết kế được văn phòng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đẹp và đầy đủ tiện nghi? Hãy cùng InstantOffice tìm hiểu nhé. 

Vì sao phải thiết kế cho văn phòng nhỏ?

Một văn phòng dù lớn hay nhỏ thì chỉ cần được thiết kế chỉnh chu. Và rõ ràng thì sẽ có thể nhìn ra ngay được phương thức hoạt động, ngành nghề. Và quan trọng là nhìn ra được thương hiệu của công ty.

Thiết thực hơn thì việc thiết kế văn phòng mang đến không gian làm việc khoa học, thoải mái khi làm việc và tận dụng được không gian nhất là đối với các văn phòng nhỏ. 

Lại tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp cho nhân viên có thể làm việc đạt hiệu quả. Hơn nữa khi khách hàng đến công ty bạn thì sẽ có được ấn tượng tốt, tạo niềm tin cho họ. 

Mẹo thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và đầy đủ

Để thiết kế được văn phòng nhỏ nhưng đảm bảo được mọi yếu tố thì bạn nên xem xét về tính chất hoạt động của công ty, văn hóa như thế nào. 

Một công việc đòi hỏi tính di chuyển nhiều khác với một công việc chỉ ngồi một chỗ. Và đánh máy thì sẽ có yêu cầu khác nhau về cách sắp xếp bàn ghế. Như vậy sẽ giúp thể hiện ra được lối hoạt động. Làm việc thường ngày trong công ty.

Màu sắc khi thiết kế văn phòng nhỏ là điều đáng phải chú ý đến. Tránh để cho không gian quá tối hay sáng hay quá nhiều màu. Đơn giản nhưng không đơn điệu chính là tiêu chí phù hợp cho những văn phòng nhỏ. 

Và đừng quên đến yếu tố phong thủy nhé, đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của công ty đấy. Bởi đây chính là yếu tố mà bất kỳ người làm ăn kinh doanh nào cũng phải chú ý tới. 

Tránh sử dụng những đồ vật hoặc là trang trí với những màu sắc khắc với mệnh của chủ, để vừa giữ an toàn cho gia chủ và đảm bảo cho hoạt động kinh doanh.

Không gian trong văn phòng nhỏ thì hạn chế những tấm ngăn để giúp cho không gian thoáng hơn, có thể sắp xếp chừa lối di chuyển thẳng từ cửa đến cuối phòng mang lại cảm giác không gian rộng và to hơn. 

Tuy là mẹo nhỏ nhưng mà nếu không chú ý đến thì có thể sẽ khiến cho không gian trong văn phòng nhỏ bị thu hẹp, gây khó chịu khi bước vào, tạo ấn tượng không tốt cho khách hàng. 

Danh sách văn phòng nhỏ đẹp của InstantOffice

  • Danh sách văn phòng nhỏ Quận 1 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ Quận 3 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ Quận 10 ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ Quận Hải Châu, Đà Nẵng ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ Quận Đống Đa, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ Quận Cầu Giấy, Hà Nội ! tại LINK
  • Danh sách văn phòng nhỏ Quận Thanh Xuân, Hà Nội ! tại LINK

Xem thêm:

  • Văn phòng nhỏ là gì ?

Hi vọng là những mẹo trên đây mà InstantOffice chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho bạn để có được không gian phù hợp cho văn phòng nhỏ của mình. Nếu như quý khách cũng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng nhỏ cho thuê thì đừng ngại mà hãy liên hệ với Instant Office chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé

 

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn sớm nhất hoặc vui lòng liên hệ đến :

HOTLINE : 0912035885 – 0975331580

Bài viết liên quan
0912035885
0975331580