Cho thuê văn phòng mini TPHCM

Cho thuê văn phòng mini tại TPHCM

Thời gian đọc bài 2 phút

Đăng bài TonyPI

Nhà cung cấp nội dùng CTA

Xu hướng thuê văn phòng mini những năm gần đây ngày càng phổ biến và lan rộng ra khắp cả nước. Bất cứ ai yêu thích kinh doanh . Và khởi nghiệp với số vốn nhỏ cũng đều mong muốn tiết giảm chi phí từ việc thuê văn phòng mini. Vậy nơi nào cho thuê văn phòng mini chuẩn đẹp giá tốt nhất TPHCM?

Kinh nghiệm khi thuê văn phòng mini TPHCM

Trước đây, việc đi thuê các văn phòng mini tại quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 10, … . Vô cùng khó khăn bởi chi phí thuê quá cao do lợi thế về vị trí. Bởi vậy từ lúc xuất hiện hình thức cho thuê văn phòng mini. Thật dễ dàng để các bạn tìm ra một nơi phù hợp, vị trí đặc địa làm văn phòng đại diện cho mình.

Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ đang rất hot nên bạn phải nắm trong tay những mẹo kinh nghiệm lựa chọn riêng nếu không sẽ cảm thấy rất rối rắm khi phải lựa chọn quá nhiều. Đầu tiên hãy liên hệ với một đơn vị cung cấp chuỗi các văn phòng. Bởi chỉ những ai trong nghề mới có thể nắm rõ vị trí, ưu nhược của từng văn phòng cho thuê được. 

Tiếp theo, dự trù diện tích văn phòng mini bạn muốn thuê tương ứng với số lượng nhân viên của văn phòng. Nên dự trù dư ra 1-2 chỗ, phòng sau này công ty bạn tuyển thêm nhân sự. Bạn nên tìm đến những đơn vị cho thuê văn phòng ngay trung tâm thành phố . Để lựa chọn được nơi có vị trí độc tôn nhất. 

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn văn phòng có thiết kế sẵn để bớt một phần chi phí. Hoặc những nơi đã có thiết kế đơn giản để decor lại theo mong muốn của mình. Chú ý thương lượng với bên cho thuê nếu bạn thiết kế thêm thì bên nào sẽ trả phần chi phí phát sinh. Giá cả cũng rất quan trọng, không phải cứ càng rẻ càng tốt mà nên chọn nơi nào đưa lại cho bain nhiều lợi ích nhất có thể.

Cho thuê văn phòng mini ở đâu TPHCM chất lượng tốt nhất?

Instant Office là dịch vụ cho thuê văn phòng mini ngay tại quận trung tâm TPHCM, rất nhiều người đã tìm đến nơi này và tìm thấy văn phòng lý tưởng cho công ty của mình. Vậy dịch vụ tại InstantOffice có gì khác biệt?

 • Đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa nằm ngay tại vùng trung tâm. Hồ Chí Minh đông người nên dễ dàng tiếp cận khách hàng.
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Instant Office rất đa dạng. Bạn muốn thuê văn phòng trọn gói hay thuê riêng lẻ dịch vụ. Hay chỉ thuê văn phòng ảo cũng đều được.
 • Thiết kế trang trí của văn phòng vô cùng đẹp mắt, sang trọng lịch sự. Hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn tiếp khách hạng sang.Nếu muốn trang trí thiết kế thêm bạn có thể thương lượng với Instant Office để được tư vấn hướng dẫn thêm.
 • Giá cả rất rẻ so với những tiện ích nhận được như: hệ thống máy photocopy, máy scan, máy tính, lễ tân tiếp khách thông minh chuyên nghiệp, bàn ghế, phục vụ đồ uống, dịch vụ chấm công, chạy quảng cáo và rất nhiều dịch vụ chất lượng khác.

Để biết rõ hơn chi tiết về văn phòng mini cũng như các tiện ích đa năng bạn được nhận. Và mức giá cụ thể từng loại văn phòng bạn hãy liên lạc với Instant Office ngay để được tư vấn nhé. Chúc bạn thành công lựa chọn được văn phòng mini khiến bạn hài lòng nhất.

 

Danh sách cho thuê văn phòng mini TPHCM nhỏ đẹp của InstantOffice

 • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận 1 ! tại LINK
 • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận 3 ! tại LINK
 • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận 10 ! tại LINK
 • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Hải Châu, Đà Nẵng ! tại LINK
 • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ! tại LINK
 • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Đống Đa, Hà Nội ! tại LINK
 • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Cầu Giấy, Hà Nội ! tại LINK
 • Danh sách văn phòng mini nhỏ Quận Thanh Xuân, Hà Nội ! tại LINK

Xem thêm:

 • Văn phòng mini nhỏ là gì ?
 • Đối tác cung cấp sản phẩm văn phòng cho thuê 5S Office

Hi vọng với những chia sẻ của Instant Office chúng tôi có thể giúp ích cho quý khách, đồng thời chúng tôi cũng đang có dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, không gian mini nhỏ lại tiết kiệm chi phí. Chi tiết thì có thể tham khảo tại website của InstantOffice chúng tôi.

 

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn sớm nhất hoặc vui lòng liên hệ đến :

HOTLINE : 0912035885 – 0975331580

Bài viết liên quan
0912035885
0975331580